[TB] Tiếp nhận học sinh hệ DBĐH – Năm học 2018 – 2019

Trường tiếp nhận học sinh đến làm thủ tục nhập học vào ngày 13,14/9/2018 tại nhà Đa năng Hoàng Sa  (Từ 7 giờ 30  – 16 giờ 30).

• Khối A, A1, C, D1: Thứ năm ngày 13/9/2018
  • Khối B: Thứ sáu ngày 14/9/2018

Lưu ý:

• Học sinh có tên trong danh sách trúng tuyển của Trường mà không nhận được thư thông báo nhập học gửi qua bưu điện thì vẫn đến trường làm thủ tục nhập học theo thời gian trên.
  • Nếu học sinh đến trễ ngoài giờ làm việc thì đến phòng Công tác HS-SV để nhận phòng ở Ký túc xá trước.

Khi đến trường làm thủ tục nhập học yêu cầu học sinh mang đầy đủ các giấy tờ theo “Hướng dẫn thí sinh về thủ tục nhập học”.Học sinh được nhận phòng ở tại Ký túc xá của Trường trong ngày kèm theo một số học phẩm và đồ dùng cá nhân.

NHẬN TẠI PHÒNG TỔ CHỨC-HÀNH CHÁNH-CHÍNH TRỊ

STTHỌC PHẨMSỐ LƯỢNG
1Balô học sinh1 cái
2Tập học sinh40 quyển
3Bút bi24 cây
4Bút chì đen3 cây
5Tẩy1 cục
6Compa1 cây
7Kéo1 cái
8Keo dán1 lọ
9Bìa bao tập học sinh15 cái
10Thước kẻ1 cây
11Thước đo độ1 cây

NHẬN TẠI PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN

Mùng, Mền, Chiếu nằm.Các vật dụng khác như chổi quét, sọt rác, thau, xô, ca múc nước được trang bị sẵn trong phòng ở.

Học sinh được nhận sau khi nhập học: 1 bộ đồng phục học sinh, 1 áo khoác.Trang phục khi đi học: Học sinh ăn mặc lịch sự. Không được mặc: quần lửng, quần bó sát, váy, áo sát nách.Học sinh mang theo áo sơmi trắng và trang phục dân tộc (nếu có) để mặc ngày khai giảng, các dịp lễ.

MỘT SỐ MỐC THỜI GIAN

• Tuần lễ sinh hoạt công dân học sinh: Từ ngày 17/9 – 21/9/2018.
  • Lễ khai giảng: Sáng ngày 22/9/2018.
  • Học chính thức: Từ ngày 24/9/2018.
  • Nghỉ Tết Nguyên đán: Từ ngày 26/01 – 10/2/2019.

HƯỚNG DẪN THÍ SINH VỀ THỦ TỤC NHẬP HỌC

Thí sinh trúng tuyển khi đến nhập học cần mang theo:

• Bản photo giấy chứng minh nhân dân (thí sinh mang bản chính để đối chiếu)
  • Bản sao giấy khai sinh,
  • Bản photo (có công chứng) hộ khẩu có ghi rõ ngày đăng ký hộ khẩu thường trú của thí sinh,
  • 6 tấm ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh),
  • 1 bao thư có dán tem, nơi nhận có ghi đầy đủ họ tên phụ huynh và địa chỉ nhà (để trường gửi thông báo kết quả học tập cho phụ huynh),
  • Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn (sổ Đoàn) đến Đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM nếu là đoàn viên TNCS HCM,
  • Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng đến Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. HCM nếu là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam,
  • Bản sao giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên (nếu có) như: gia đình thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo …

Thí sinh cần bổ sung các giấy tờ sau đây (nếu chưa có trong hồ sơ xét tuyển đã gửi cho Trường):

• Bản chính và bản photo (có công chứng) học bạ THPT hoặc tương đương.
  • Bản chính và bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời) hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

LƯU Ý:

• Nhà trường chỉ tiếp nhận những thí sinh có đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.
  • Thí sinh sẽ được miễn hoàn toàn học phí, được hưởng học bổng và được cấp mùng, mền, chiếu, học phẩm; được ở tại Ký túc xá (miễn phí) trong khuôn viên Trường.
  • Sau 15 ngày kể từ ngày khai giảng (17/09/2018), thí sinh không đến nhập học xem như không có nhu cầu học.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH