You are here: Home
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Thư viện ảnh

Email In

Để đáp ứng yêu cầu chia sẻ, upload hình ảnh các hoạt động của GV, CBVC trong trường, Ban quản trị trang chủ đã cập nhật chức năng quản lý hình ảnh cho trang web sử dụng công nghệ quản lý hình ảnh mở Exposé 4.6 kết hợp với công nghệ multimedia trực tuyến Adobe Flash. Với chức năng này, quý vị có thể xem các hình ảnh ngay trên trang chủ mà không cần tải về máy tính. 

Chức năng này hiện đã đi vào hoạt động chính thức và được truy xuất thông qua menu Hoạt động - Hình ảnh. Hiện nay, chức năng upload chỉ có thể thực hiện được bởi các thành viên thuộc ban quản trị. Do đó, GV-CBVC nào có nhu cầu đưa các hình ảnh về các hoạt động của Trường lên trang chủ có thể liên hệ trực tiếp với Ban quản trị để copy các hình ảnh và thực hiện một số thao tác cần thiết lên các ảnh này để có thể sẵn sàng upload lên trang chủ.

Phần mềm hỗ trợ

Để sử dụng được chức năng xem ảnh bằng công nghệ Exposé này, trình duyệt web của quý vị cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ (miễn phí)  Adobe Flash Player mới nhất. Đây cũng là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên các trang web có sử dụng multimedia trực tuyến.

Bấm vào đây để tải bộ cài đặt Adobe Flash Player mới nhất về máy, thao tác này chỉ cần thiết nếu như trình duyệt web hiện tại của quý vị chưa được cài đặt Adobe Flash Player.

Màn hình dưới đây sẽ hiển thị số hiệu phiên bản của phần mềm Adobe Flash Player hiện đang có trong máy của quý vị. Nếu quý vị không thấy được màn hình này, trình duyệt của quý vị chưa có Adobe Flash Player và do đó cần phải thực hiện bước cài đặt để có thể truy cập đến chức năng thư viện ảnh của trang chủ.

Sau khi đã tải về hoàn toàn bộ cài đặt Adobe Flash Player, xin quý vị thoát tất cả các trình duyệt đang mở để bắt đầu quá trình cài đặt Flash Player. Một khi quá trình cài đặt hoàn tất, quý  vị có thể mở  lại trình duyệt web và chuyển đến trang web này để kiểm tra kết quả của quá trình cài đặt.

Administration Team

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 13 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC